Làm thế nào để được hạnh phúc
Niềm vui cuối tuần
Tuổi trẻ dám nghĩ dám làm

Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2014-2015-Đại hội của niềm tin của tuổi trẻ

Thứ sáu - 12/09/2014 11:22
Toàn cảnh Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2014-2015

Sáng ngày 30/08/2014, Đoàn trường THPT Bù Đăng long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2014-2015. Đại hội có sự tham sự của 86 đại biểu đại diện cho 900 đoàn viên thanh niên của trường.
Năm học 2014-2015, Đoàn trường THPT Bù Đăng có hơn 1230 đoàn viên thanh niên chia làm 39 chi đoàn học sinh và 1 chi đoàn giáo viên. Xác định nhiệm vụ trọng tâm trong năm học này là phấn đấu nâng cao chất lượng dạy và học, hạ thấp tỷ lệ lưu ban bỏ học. Công tác giáo dục đạo đức được quan tâm, đoàn trường phấn đấu tạo nhiều mô hình sinh hoạt sôi nổi vui tươi gắn với hoạt động giáo dục của nhà trường.
Ban chấp hành mới ra mắt và tuyên thệ trước Đại hội
Về dự và chỉ đạo Đại hội cô Trịnh Thị Bé :Bí thư chi hộ-hiệu trưởng nhà trườngđã ân cần nhắc nhở các đại biệu là những đoàn viên ưu tú của các chi đoàn phải thể hiện được vai trò đầu tàu của các lãnh tụ đoàn, có sức lôi cuốn, gắn kết các thành viên trong chi đoàn hướng vào mục tiêu học tập và rèn luyện đạo đức.

Nguồn tin: Đoàn trường