TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT BÙ ĐĂNG KÍNH CHÚC QUÝ THẦY CỒ, QUÝ PHỤ HUYNH, CÁC EM HỌC SINH VÀ QUÝ KHÁCH MỘT NĂM MỚI VẠN SỰ NHƯ Ý

Menu

Liên kết wedsite

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 43

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7176

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2796264

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức trong trường

Lễ kết nạp đảng viên mới

Chủ nhật - 28/07/2013 23:03
Chiều ngày 26/07/2013, chi bộ trường THPT Bù Đăng long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Phạm Văn Nam, nguyên bí thư đoàn trường.
Tại buổi lễ, đồng chí Nam đã đọc đơn xin vào Đảng và lời tuyên thệ  thể hiện niềm khao khát của bản thân mong muốn được đứng vào hàng ngũ đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam để được đem sức lực, trí tuệ cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và phát triển nhà trường.
Sau khi thông qua Quyết định của Huyện ủy Bù Đăng về việc chuẩn y  kết nạp cho đồng chí Nam vào đảng, cô Trịnh Thị Bé-Bí thư chi bộ-hiệu trưởng nhà trường đã nhắc nhở đồng chí Nam tiếp tục phấn đấu hơn, tu dưỡng phẩm chất chính trị, năng lực chuyên môn để xứng đáng là đảng viên gương mẫu trong chi bộ, đơn vị. Đồng chí Bé cũng dặn dò các đồng chí đảng viên  đi trước, các bộ phận, đoàn thể tiếp tục theo dõi giúp đỡ để đồng chí Nam hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên trong thời gian thử thách 12 tháng cũng như sau này. 


Cô Trịnh Thị Bé: Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng công bố quyết định kết nạp Đảng
Được biết đồng chí Phạm Văn Nam nguyên là học sinh cũ của trường THPT Bù Đăng, tốt nghiệp THPT năm 2003, năm 2007 đồng chí trở lại trường cũ công tác phụ trách môn giáo dục thể chất. Ngay từ khi là học sinh, đồng chí Nam đã năng động nhiệt tình tham gia công tác đoàn của trường. Với năng khiếu hoạt động phong trào, đồng chí được chi bộ, BGH giao trong trách làm bí thư đoàn trường năm học 2009-2010. Trải qua thời gian thử thách đến nay đồng chí được xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đảng.
Hơn nữa, nhiệm vụ bồi dưỡng phát triển đảng viên được chi bộ,  nhà trường đặt lên hàng đầu, ngay từ khi còn là trường cấp II-III (trước năm 2005), chi bộ luôn quan tâm bồi dưỡng phát triển đảng viên cho thế hệ trẻ, coi đây là nhiệm vụ quan trọng để xây dựng đội ngũ cán bộ kế cận. Chủ trương đúng đắn đã giúp nhà trường hàng năm  kết nạp được từ 1-2 đảng viên mới. Đến nay chi bộ đã có 22 đảng viên.  Một số thầy cô hiện nay đang là cán bộ quản lý các trường trong huyện, nguyên cũng là đảng viên từ chi bộ trường Bù Đăng những năm trước như: thầy Trương Tấn Ngà-nguyên bí thư chi bộ-nguyên hiệu trưởng trường Bù Đăng hiện là Hiệu trưởng trường THPT Lê Quí Đôn- Bù Đăng; thầy Nguyễn Đức Dũng -nguyên phó bí thư chi bộ, nguyên hiệu trưởng, hiện là giảng viên trường đại học Thủ Dầu Một-Bình Dương; thầy Lê Văn Xinh, nguyên tổ trưởng của trường, hiện là chủ tịch UBND xã Bom Bo; thầy Hồ Ngọc Tùng, nguyên tổ trưởng tổ toán, hiện là hiệu trưởng trường THPT Thống Nhất.
Trường THPT Bù Đăng tiếp tục phấn đấu  trong đào tạo bồi dưỡng cán bộ giáo viên, đào tạo học sinh để cung cấp nguồn nhân lực có bản lĩnh chính trị, có đạo đức cho sự nghiệp phát triển của huyện nhà trong tương lai.


Thầy Trần Quang Cường: Phó bí thư - Phó hiệu trưởng nhắc nhở vai trò,  nhiệm vụ của đảng viên mới.

Tác giả bài viết: Quang Cường

Nguồn tin: thpt-budang-binhphuoc.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Trang nhất   Văn bản điều hành  

Liên kết Website