Alibaba Là Gì? “Bách Khoa Toàn Thư” Về Trang Mua Hàng Alibaba

Alibaba Là Gì? “Bách Khoa Toàn Thư” Về Trang Mua Hàng Alibaba

Hình Ảnh về: Alibaba Là Gì? “Bách Khoa Toàn Thư” Về Trang Mua Hàng Alibaba

Video về: Alibaba Là Gì? “Bách Khoa Toàn Thư” Về Trang Mua Hàng Alibaba

Wiki về Alibaba Là Gì? “Bách Khoa Toàn Thư” Về Trang Mua Hàng Alibaba

Alibaba Là Gì? "Bách Khoa Toàn Thư" Về Trang Mua Hàng Alibaba -

bạn quan tâm đến Alibaba là gì? “Bách khoa toàn thư” trên trang mua sắm Alibaba Phải? Nào chúng ta VAN HOC Hãy theo dõi bài viết này ngay tại đây!

video đầy đủ Alibaba là gì? “Bách khoa toàn thư” trên trang mua sắm Alibaba

Alibaba là gì? Tổng quan về trang mua sắm alibaba

Alibaba là gì? Tổng quan về trang mua sắm Alibaba

Alibaba là gì? Tổng quan về trang mua sắm alibaba

Bạn đang xem: Alibaba là gì?

alibaba hay alibaba.com là một trang thương mại điện tử cực kỳ nổi tiếng của tập đoàn alibaba, được thành lập vào năm 1999 . đây là trang web đầu tiên được nhắc đến khi nói đến tập đoàn alibaba, giúp người tiêu dùng mua sắm trực tuyến tại nhà mà không cần phải đến tận nơi.

 • hình thức kinh doanh : Kể từ khi thành lập, alibaba không hoạt động với tư cách là một doanh nghiệp mà chỉ đóng vai trò là cầu nối giữa các doanh nghiệp với nhau. Alibaba hoạt động dưới b2b . người mẫu (kết nối giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp). Theo thống kê, cho đến nay alibaba đã kết nối hơn 79 triệu doanh nghiệp tại hơn 200 quốc gia và khu vực với nhau.
 • khách hàng mục tiêu : alibaba là một sàn giao dịch quốc tế nhằm vào khách hàng Bán sỉ số lượng lớn, chẳng hạn như các công ty, doanh nghiệp. Chủ hộ kinh doanh, cá nhân…
 • sản phẩm : trên alibaba, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bất kỳ sản phẩm nào bạn cần, từ thời trang, đồ gia dụng, mỹ phẩm, đồ chơi, đồ điện tử… đa dạng về mẫu mã, chủng loại, màu sắc, kích cỡ phù hợp với nhu cầu thương mại của các nhãn hàng. Chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng.
 • tiếp cận doanh nghiệp : là một trang web thương mại điện tử quốc tế với phạm vi kinh doanh vòng quanh thế giới . Điều này thể hiện rõ qua giao diện với hơn 48 ngôn ngữ và hỗ trợ quốc tế tải về .

tập đoàn alibaba làm gì?

Tập đoàn Alibaba làm gì?

tập đoàn alibaba làm gì?

Tập đoàn Alibaba được thành lập bởi Jack ma vào năm 1999 Trụ sở chính tại Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc. Đây là một tập đoàn thương mại điện tử cung cấp dịch vụ bán hàng từ người tiêu dùng đến người tiêu dùng, doanh nghiệp đến doanh nghiệp.

Không chỉ vậy, nhóm alibaba còn cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử mua sắm tìm kiếm dịch vụ điện toán đám mây . Với giảm giá cùng nhau nguồn Phong phú và đa dạng, Alibaba đã thu hút hàng triệu thành viên đến từ nhiều công ty, tổ chức và cá nhân từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Đối với những công ty, tổ chức, cá nhân có ý định nhập hàng Quảng Châu giá tốt thì trang thương mại điện tử Alibaba là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Các trang con của nhóm alibaba bao gồm: alibaba.com, taobao.com, tmall.com, juhuasuan.com, youku.com, 11main.com, 1688.com, alexpress.com…

Mua trên alibaba có rẻ không?

Cũng giống như các trang thương mại điện tử khác, giá cả của các mặt hàng trên alibaba là khác nhau. Một số nhà cung cấp bán với giá cao, trong khi những người khác bán với giá thấp hơn. Tuy nhiên so với các trang thương mại điện tử khác của Trung Quốc thì alibaba vẫn đắt rẻ hơn nhiều .

Sở dĩ, hàng trên alibaba có giá cực rẻ vì đối tượng khách hàng mà trang web này hướng tới là các công ty, chủ cửa hàng có nhu cầu nhập hàng với số lượng lớn. Số lượng sản phẩm càng nhiều chiết khấu càng lớn và giá thành càng thấp.

Alibaba có nhiều mức giá khác nhau

alibaba có nhiều mức giá khác nhau

Hầu hết các nhà cung cấp trên alibaba là quảng cáo giá bán buôn và bán lẻ của họ theo 2-4 mức giá khác nhau . mỗi khung sẽ quy định số lượng hàng bạn cần nhập để được giá mà nhà sản xuất đưa ra.

Thông thường với nhóm giá đầu tiên, số lượng sản phẩm bạn cần lấy sẽ ít hơn 10 (số lượng này sẽ thay đổi tùy từng sản phẩm). Giá sau đó sẽ thay đổi tùy thuộc vào sản phẩm và số lượng mua.

Cụ thể chúng ta có thể so sánh cùng một sản phẩm máy lọc nước cầm tay mini trên 2 trang thương mại điện tử alibaba và taobao. Theo đó, cùng một sản phẩm, nếu nhập hàng trên alibaba, bạn chỉ mất tối đa hơn 57.000 đồng. còn nếu bạn mua từ taobao thì giá của sản phẩm sẽ là 19.8 tệ, tức là hơn 74.000 vnd.

Giá máy rót nước tự động trên Alibaba

giá máy rót nước tự động trên alibaba

Giá máy chiết rót nước tự động trên Taobao

giá máy chiết rót nước tự động trên taobao

Mặc dù giá trên alibaba rẻ hơn so với nhiều trang thương mại điện tử nhưng vẫn có nhà cung cấp bán với giá cao. Nếu chủ kinh doanh thiếu kinh nghiệm mua hàng thì việc mua với giá cao là điều khó tránh khỏi. Bạn chỉ có thể nhập hàng alibaba giá rẻ khi đã có kinh nghiệm mua hàng alibaba.

Có an toàn để mua trên alibaba?

Mua hàng alibaba có an toàn không là câu hỏi của rất nhiều chủ cửa hàng. bởi trên thực tế đã có rất nhiều người gặp phải hàng kém chất lượng khi mua hàng qua mạng.

alibaba được không? giám sát và quản lý vô cùng cứng rắn Ở mọi khâu nhập xuất hàng, các chủ shop có nhu cầu nhập hàng có thể yên tâm khi mua hàng. Nếu các chủ shop đã một lần mua hàng trên alibaba chắc chắn sẽ thấy việc mua hàng trên alibaba khá an toàn, bởi:

 • tài liệu đăng ký bán hàng được phê duyệt cao : Để mở đơn hàng trên alibaba, công ty phải có đủ giấy tờ chẳng hạn như giấy chứng nhận sản xuất và thương mại, các tài liệu liên quan đến sản phẩm, nguyên vật liệu làm nên sản phẩm… alibaba sẽ có bộ phận Chuyên gia xem xét ứng dụng của bạn. li>
 • Chất lượng sản phẩm nhập khẩu được kiểm soát chặt chẽ : Các sản phẩm được bán trên alibaba không chỉ được kiểm soát bởi nhóm này mà còn bởi chính quốc gia đó, tôi giao dịch trực tiếp với alibaba. Chẳng hạn, khi chủ cửa hàng nhập hàng về, hải quan sẽ kiểm tra rất kỹ hàng hóa, chất lượng nguồn hàng.
 • điều đó cho thấy cửa hàng đã được xác thực, uy tín là có thật
 • mạnh> từ phía khách hàng: trên alibaba, alibaba hiển thị các biểu tượng uy tín, thang điểm đánh giá, xác thực… sản phẩm đảm bảo tính chính xác, khách quan.

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp các bài văn nghị luận về tác phẩm Đất Nước - Nguyễn Khoa Điềm - Đề án 2020

Tất cả thông tin được hiển thị công khai

Tất cả thông tin được hiển thị công khai

Xem thêm: Máy đo CMM là gì? Lợi ích và hạn chế của 3D CMM – AIE

Thông tin chi tiết về việc mua hàng trên alibaba có đảm bảo hay không, các chủ shop có thể xem tại đây.

Làm sao để biết cửa hàng bạn mua hàng từ alibaba có uy tín hay không?

Mặc dù mua hàng từ alibaba khá an toàn nhưng thương nhân vẫn cần tìm nhà cung cấp đáng tin cậy trên alibaba. Điều này giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm nhập khẩu, đồng thời nhà kinh doanh có cơ hội hợp tác với các nhà cung cấp có chi phí nhập khẩu thấp.

Để tìm nhà cung cấp đáng tin cậy dễ dàng hơn trên alibaba, bạn có thể chọn ngôn ngữ tiếng Việt trước, bạn sẽ nhanh chóng hiểu được thông tin nhà cung cấp. Sau đó, bạn có thể xác định một nhà cung cấp đáng tin cậy dựa trên các tiêu chí sau:

nhà cung cấp đã được xác minh

Nhà cung cấp đích thực trên Alibaba

xác minh nhà cung cấp alibaba

nhà cung cấp trên alibaba muốn được xác thực nhu cầu cung cấp thông tin đầy đủ chẳng hạn như video đánh giá nhà máy, hình ảnh toàn cảnh và dây chuyền sản xuất cáp đã được xác minh. alibaba sẽ kiểm tra và xác minh để đảm bảo nhà cung cấp này có uy tín. Ngoài ra, nhà cung cấp phải cung cấp thông tin chi tiết nhất về sản phẩm.

Nhà cung cấp vàng

Nhà cung cấp vàng trên Alibaba

nhà cung cấp vàng trên alibaba

đó là Nhà cung cấp vàng cung cấp dịch vụ bảo hộ thương mại và giám định tại chỗ. Để trở thành nhà cung cấp vàng, nhà cung cấp phải trả phí tối thiểu 35 triệu đồng/năm. Tuy nhiên, nếu alibaba phát hiện nhà cung cấp này có dấu hiệu bán không có danh tiếng sau đó tài khoản sẽ được Khóa .

đảm bảo thương mại

Nhà cung cấp đảm bảo thương mại

Nhà cung cấp đảm bảo thương mại

Đảm bảo thương mại là hệ thống đảm bảo thanh toán chống gian lận của alibaba. Nếu có vấn đề gì xảy ra với đơn hàng của bạn như giao không đúng sản phẩm, không đúng thời gian, chất lượng không đảm bảo… thì bạn sẽ được bảo vệ.

mức độ giao dịch của nhà cung cấp

Cấp độ giao dịch của nhà cung cấp

mức độ giao dịch của nhà cung cấp

Nhà cung cấp càng có nhiều giao dịch thành công thì mức độ giao dịch càng cao, điều này được chứng minh qua nhà cung cấp có uy tín. Xếp hạng thương mại từ các nhà có uy tín được đánh giá bằng kim cương.

trang web của công ty

Chủ cửa hàng nên kiểm tra xem các nhà cung cấp trên alibaba có trang web riêng của họ hay không. nếu bạn có trang web riêng, bạn cũng là nhà cung cấp đáng tin cậy vì không phải nhà cung cấp nào cũng có trang web riêng.

cửa hàng aliexpress

trang web của công ty

kiểm tra xem nhà cung cấp có cửa hàng AliExpress không

Nếu các nhà cung cấp sản phẩm trên alibaba có cửa hàng trên AliExpress, điều đó có nghĩa là bạn đang giao dịch với một nhà cung cấp hợp pháp. bạn có thể kiểm tra bằng cách truy cập hồ sơ của nhà cung cấp và sau đó nhấp vào danh bạ. Các nhà cung cấp có cửa hàng AliExpress thường có liên kết đến AliExpress dưới dạng liên kết đến trang web.

hội chợ thương mại

Tìm hiểu thông tin về Triển lãm thương mại của các nhà cung cấp

tìm hiểu về triển lãm thương mại của nhà cung cấp

Tìm thông tin về triển lãm thương mại của nhà cung cấp. Nếu chủ doanh nghiệp nhìn thấy mặt hàng trưng bày được liệt kê trong thông tin và hình ảnh của nhà cung cấp, thì đó là nhà cung cấp đáng tin cậy trên alibaba.

liên hệ với nhà cung cấp

Chủ cửa hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp qua tin nhắn . Sau khi trao đổi, lời yêu cầu nhà cung cấp gửi cho bạn Thông tin về công ty . Có thể kể đến như giấy đăng ký kinh doanh, video toàn cảnh nhà xưởng, dây chuyền sản xuất, văn phòng, biên bản kiểm nghiệm sản phẩm, biên bản sản xuất…

Cách mua hàng từ alibaba về Việt Nam

alibaba là trang thương mại điện tử quốc tế nên bạn có thể đặt hàng trên alibaba một cách nhanh chóng. Theo đó, bạn có thể đặt hàng trên alibaba về Việt Nam theo các bước sau:

 • Bước 1 : Truy cập và tiếp tục Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản.

  Bạn đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Alibaba

  Xem thêm: Fanmade là gì? Lợi ích của Fanmade đối với game thủ

  đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản alibaba

  Bạn đăng ký bằng email, số điện thoại hoặc tài khoản mạng xã hội

  đăng ký với email, số điện thoại hoặc tài khoản truyền thông xã hội của bạn

  • Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm bằng cách nhập từ khóa vào ô tìm kiếm, tìm kiếm hình ảnh hoặc dựa vào gợi ý bên trái màn hình.

   Tìm kiếm sản phẩm cần mua

   tìm sản phẩm cần mua

   • Bước 3: chọn sản phẩm muốn mua điền thông tin sản phẩm muốn mua và thêm vào giỏ hàng

    Chọn sản phẩm muốn mua và điền thông tin sản phẩm

    Chọn sản phẩm muốn mua và điền thông tin sản phẩm

    Đàm phán với các nhà cung cấp

    Đàm phán với các nhà cung cấp

    • Bước 4: Vào giỏ hàng, chọn sản phẩm muốn mua và nhấn thanh toán

     Chọn sản phẩm và tiến hành đặt hàng thanh toán

     Chọn sản phẩm và thanh toán đơn hàng

     Nhập địa chỉ giao hàng của bạn

     Nhập địa chỉ giao hàng của bạn

     • bước 5 : chọn phương thức thanh toán, tiếp tục chi trả để đến Việt Nam.

      Chọn phương thức thanh toán trên Alibaba

      chọn phương thức thanh toán trên alibaba

      Chọn thanh toán bằng thẻ Visa, điền đầy đủ thông tin và nhấn Thanh toán ngay

      chọn thanh toán bằng thẻ visa, điền thông tin và nhấn thanh toán ngay

      Trên đây là toàn bộ thông tin về trang mua hàng alibaba và cách tự đặt hàng alibaba hiệu quả. trade do logistics hi vọng bạn đã hiểu rõ hơn về trang thương mại điện tử cực kỳ uy tín này và có thể nhanh chóng đặt hàng. Mọi thắc mắc về dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại Thương Đô Logistics, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

      ►►► Đăng ký nhận ưu đãi dành riêng cho doanh nghiệp tại đây

      Thông tin liên lạc:

      Tham khảo: Tổng quan về thực vật bậc cao – bttnmt.thuathienhue.gov.vn

Tham Khảo Thêm:  Phép Đối Xứng Trục - Toán 11 - Đề án 2020

[box type=”note” align=”” class=”” width=””]

bạn quan tâm đến Alibaba là gì? “Bách khoa toàn thư” trên trang mua sắm Alibaba Phải? Nào chúng ta VAN HOC Hãy theo dõi bài viết này ngay tại đây!

video đầy đủ Alibaba là gì? “Bách khoa toàn thư” trên trang mua sắm Alibaba

Alibaba là gì? Tổng quan về trang mua sắm alibaba

Alibaba là gì? Tổng quan về trang mua sắm Alibaba

Alibaba là gì? Tổng quan về trang mua sắm alibaba

Bạn đang xem: Alibaba là gì?

alibaba hay alibaba.com là một trang thương mại điện tử cực kỳ nổi tiếng của tập đoàn alibaba, được thành lập vào năm 1999 . đây là trang web đầu tiên được nhắc đến khi nói đến tập đoàn alibaba, giúp người tiêu dùng mua sắm trực tuyến tại nhà mà không cần phải đến tận nơi.

 • hình thức kinh doanh : Kể từ khi thành lập, alibaba không hoạt động với tư cách là một doanh nghiệp mà chỉ đóng vai trò là cầu nối giữa các doanh nghiệp với nhau. Alibaba hoạt động dưới b2b . người mẫu (kết nối giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp). Theo thống kê, cho đến nay alibaba đã kết nối hơn 79 triệu doanh nghiệp tại hơn 200 quốc gia và khu vực với nhau.
 • khách hàng mục tiêu : alibaba là một sàn giao dịch quốc tế nhằm vào khách hàng Bán sỉ số lượng lớn, chẳng hạn như các công ty, doanh nghiệp. Chủ hộ kinh doanh, cá nhân…
 • sản phẩm : trên alibaba, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bất kỳ sản phẩm nào bạn cần, từ thời trang, đồ gia dụng, mỹ phẩm, đồ chơi, đồ điện tử… đa dạng về mẫu mã, chủng loại, màu sắc, kích cỡ phù hợp với nhu cầu thương mại của các nhãn hàng. Chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng.
 • tiếp cận doanh nghiệp : là một trang web thương mại điện tử quốc tế với phạm vi kinh doanh vòng quanh thế giới . Điều này thể hiện rõ qua giao diện với hơn 48 ngôn ngữ và hỗ trợ quốc tế tải về .

tập đoàn alibaba làm gì?

Tập đoàn Alibaba làm gì?

tập đoàn alibaba làm gì?

Tập đoàn Alibaba được thành lập bởi Jack ma vào năm 1999 Trụ sở chính tại Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc. Đây là một tập đoàn thương mại điện tử cung cấp dịch vụ bán hàng từ người tiêu dùng đến người tiêu dùng, doanh nghiệp đến doanh nghiệp.

Không chỉ vậy, nhóm alibaba còn cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử mua sắm tìm kiếm dịch vụ điện toán đám mây . Với giảm giá cùng nhau nguồn Phong phú và đa dạng, Alibaba đã thu hút hàng triệu thành viên đến từ nhiều công ty, tổ chức và cá nhân từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Đối với những công ty, tổ chức, cá nhân có ý định nhập hàng Quảng Châu giá tốt thì trang thương mại điện tử Alibaba là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Các trang con của nhóm alibaba bao gồm: alibaba.com, taobao.com, tmall.com, juhuasuan.com, youku.com, 11main.com, 1688.com, alexpress.com…

Mua trên alibaba có rẻ không?

Cũng giống như các trang thương mại điện tử khác, giá cả của các mặt hàng trên alibaba là khác nhau. Một số nhà cung cấp bán với giá cao, trong khi những người khác bán với giá thấp hơn. Tuy nhiên so với các trang thương mại điện tử khác của Trung Quốc thì alibaba vẫn đắt rẻ hơn nhiều .

Sở dĩ, hàng trên alibaba có giá cực rẻ vì đối tượng khách hàng mà trang web này hướng tới là các công ty, chủ cửa hàng có nhu cầu nhập hàng với số lượng lớn. Số lượng sản phẩm càng nhiều chiết khấu càng lớn và giá thành càng thấp.

Alibaba có nhiều mức giá khác nhau

alibaba có nhiều mức giá khác nhau

Hầu hết các nhà cung cấp trên alibaba là quảng cáo giá bán buôn và bán lẻ của họ theo 2-4 mức giá khác nhau . mỗi khung sẽ quy định số lượng hàng bạn cần nhập để được giá mà nhà sản xuất đưa ra.

Thông thường với nhóm giá đầu tiên, số lượng sản phẩm bạn cần lấy sẽ ít hơn 10 (số lượng này sẽ thay đổi tùy từng sản phẩm). Giá sau đó sẽ thay đổi tùy thuộc vào sản phẩm và số lượng mua.

Cụ thể chúng ta có thể so sánh cùng một sản phẩm máy lọc nước cầm tay mini trên 2 trang thương mại điện tử alibaba và taobao. Theo đó, cùng một sản phẩm, nếu nhập hàng trên alibaba, bạn chỉ mất tối đa hơn 57.000 đồng. còn nếu bạn mua từ taobao thì giá của sản phẩm sẽ là 19.8 tệ, tức là hơn 74.000 vnd.

Giá máy rót nước tự động trên Alibaba

giá máy rót nước tự động trên alibaba

Giá máy chiết rót nước tự động trên Taobao

giá máy chiết rót nước tự động trên taobao

Mặc dù giá trên alibaba rẻ hơn so với nhiều trang thương mại điện tử nhưng vẫn có nhà cung cấp bán với giá cao. Nếu chủ kinh doanh thiếu kinh nghiệm mua hàng thì việc mua với giá cao là điều khó tránh khỏi. Bạn chỉ có thể nhập hàng alibaba giá rẻ khi đã có kinh nghiệm mua hàng alibaba.

Có an toàn để mua trên alibaba?

Mua hàng alibaba có an toàn không là câu hỏi của rất nhiều chủ cửa hàng. bởi trên thực tế đã có rất nhiều người gặp phải hàng kém chất lượng khi mua hàng qua mạng.

alibaba được không? giám sát và quản lý vô cùng cứng rắn Ở mọi khâu nhập xuất hàng, các chủ shop có nhu cầu nhập hàng có thể yên tâm khi mua hàng. Nếu các chủ shop đã một lần mua hàng trên alibaba chắc chắn sẽ thấy việc mua hàng trên alibaba khá an toàn, bởi:

 • tài liệu đăng ký bán hàng được phê duyệt cao : Để mở đơn hàng trên alibaba, công ty phải có đủ giấy tờ chẳng hạn như giấy chứng nhận sản xuất và thương mại, các tài liệu liên quan đến sản phẩm, nguyên vật liệu làm nên sản phẩm… alibaba sẽ có bộ phận Chuyên gia xem xét ứng dụng của bạn. li>
 • Chất lượng sản phẩm nhập khẩu được kiểm soát chặt chẽ : Các sản phẩm được bán trên alibaba không chỉ được kiểm soát bởi nhóm này mà còn bởi chính quốc gia đó, tôi giao dịch trực tiếp với alibaba. Chẳng hạn, khi chủ cửa hàng nhập hàng về, hải quan sẽ kiểm tra rất kỹ hàng hóa, chất lượng nguồn hàng.
 • điều đó cho thấy cửa hàng đã được xác thực, uy tín là có thật
 • mạnh> từ phía khách hàng: trên alibaba, alibaba hiển thị các biểu tượng uy tín, thang điểm đánh giá, xác thực… sản phẩm đảm bảo tính chính xác, khách quan.

Tham Khảo Thêm:  XOAY SỞ hay XOAY XỞ là đúng? Kết quả bất ngờ!

Tất cả thông tin được hiển thị công khai

Tất cả thông tin được hiển thị công khai

Xem thêm: Máy đo CMM là gì? Lợi ích và hạn chế của 3D CMM – AIE

Thông tin chi tiết về việc mua hàng trên alibaba có đảm bảo hay không, các chủ shop có thể xem tại đây.

Làm sao để biết cửa hàng bạn mua hàng từ alibaba có uy tín hay không?

Mặc dù mua hàng từ alibaba khá an toàn nhưng thương nhân vẫn cần tìm nhà cung cấp đáng tin cậy trên alibaba. Điều này giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm nhập khẩu, đồng thời nhà kinh doanh có cơ hội hợp tác với các nhà cung cấp có chi phí nhập khẩu thấp.

Để tìm nhà cung cấp đáng tin cậy dễ dàng hơn trên alibaba, bạn có thể chọn ngôn ngữ tiếng Việt trước, bạn sẽ nhanh chóng hiểu được thông tin nhà cung cấp. Sau đó, bạn có thể xác định một nhà cung cấp đáng tin cậy dựa trên các tiêu chí sau:

nhà cung cấp đã được xác minh

Nhà cung cấp đích thực trên Alibaba

xác minh nhà cung cấp alibaba

nhà cung cấp trên alibaba muốn được xác thực nhu cầu cung cấp thông tin đầy đủ chẳng hạn như video đánh giá nhà máy, hình ảnh toàn cảnh và dây chuyền sản xuất cáp đã được xác minh. alibaba sẽ kiểm tra và xác minh để đảm bảo nhà cung cấp này có uy tín. Ngoài ra, nhà cung cấp phải cung cấp thông tin chi tiết nhất về sản phẩm.

Nhà cung cấp vàng

Nhà cung cấp vàng trên Alibaba

nhà cung cấp vàng trên alibaba

đó là Nhà cung cấp vàng cung cấp dịch vụ bảo hộ thương mại và giám định tại chỗ. Để trở thành nhà cung cấp vàng, nhà cung cấp phải trả phí tối thiểu 35 triệu đồng/năm. Tuy nhiên, nếu alibaba phát hiện nhà cung cấp này có dấu hiệu bán không có danh tiếng sau đó tài khoản sẽ được Khóa .

đảm bảo thương mại

Nhà cung cấp đảm bảo thương mại

Nhà cung cấp đảm bảo thương mại

Đảm bảo thương mại là hệ thống đảm bảo thanh toán chống gian lận của alibaba. Nếu có vấn đề gì xảy ra với đơn hàng của bạn như giao không đúng sản phẩm, không đúng thời gian, chất lượng không đảm bảo… thì bạn sẽ được bảo vệ.

mức độ giao dịch của nhà cung cấp

Cấp độ giao dịch của nhà cung cấp

mức độ giao dịch của nhà cung cấp

Nhà cung cấp càng có nhiều giao dịch thành công thì mức độ giao dịch càng cao, điều này được chứng minh qua nhà cung cấp có uy tín. Xếp hạng thương mại từ các nhà có uy tín được đánh giá bằng kim cương.

trang web của công ty

Chủ cửa hàng nên kiểm tra xem các nhà cung cấp trên alibaba có trang web riêng của họ hay không. nếu bạn có trang web riêng, bạn cũng là nhà cung cấp đáng tin cậy vì không phải nhà cung cấp nào cũng có trang web riêng.

cửa hàng aliexpress

trang web của công ty

kiểm tra xem nhà cung cấp có cửa hàng AliExpress không

Nếu các nhà cung cấp sản phẩm trên alibaba có cửa hàng trên AliExpress, điều đó có nghĩa là bạn đang giao dịch với một nhà cung cấp hợp pháp. bạn có thể kiểm tra bằng cách truy cập hồ sơ của nhà cung cấp và sau đó nhấp vào danh bạ. Các nhà cung cấp có cửa hàng AliExpress thường có liên kết đến AliExpress dưới dạng liên kết đến trang web.

hội chợ thương mại

Tìm hiểu thông tin về Triển lãm thương mại của các nhà cung cấp

tìm hiểu về triển lãm thương mại của nhà cung cấp

Tìm thông tin về triển lãm thương mại của nhà cung cấp. Nếu chủ doanh nghiệp nhìn thấy mặt hàng trưng bày được liệt kê trong thông tin và hình ảnh của nhà cung cấp, thì đó là nhà cung cấp đáng tin cậy trên alibaba.

liên hệ với nhà cung cấp

Chủ cửa hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp qua tin nhắn . Sau khi trao đổi, lời yêu cầu nhà cung cấp gửi cho bạn Thông tin về công ty . Có thể kể đến như giấy đăng ký kinh doanh, video toàn cảnh nhà xưởng, dây chuyền sản xuất, văn phòng, biên bản kiểm nghiệm sản phẩm, biên bản sản xuất…

Cách mua hàng từ alibaba về Việt Nam

alibaba là trang thương mại điện tử quốc tế nên bạn có thể đặt hàng trên alibaba một cách nhanh chóng. Theo đó, bạn có thể đặt hàng trên alibaba về Việt Nam theo các bước sau:

 • Bước 1 : Truy cập và tiếp tục Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản.

  Bạn đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Alibaba

  Xem thêm: Fanmade là gì? Lợi ích của Fanmade đối với game thủ

  đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản alibaba

  Bạn đăng ký bằng email, số điện thoại hoặc tài khoản mạng xã hội

  đăng ký với email, số điện thoại hoặc tài khoản truyền thông xã hội của bạn

  • Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm bằng cách nhập từ khóa vào ô tìm kiếm, tìm kiếm hình ảnh hoặc dựa vào gợi ý bên trái màn hình.

   Tìm kiếm sản phẩm cần mua

   tìm sản phẩm cần mua

   • Bước 3: chọn sản phẩm muốn mua điền thông tin sản phẩm muốn mua và thêm vào giỏ hàng

    Chọn sản phẩm muốn mua và điền thông tin sản phẩm

    Chọn sản phẩm muốn mua và điền thông tin sản phẩm

    Đàm phán với các nhà cung cấp

    Đàm phán với các nhà cung cấp

    • Bước 4: Vào giỏ hàng, chọn sản phẩm muốn mua và nhấn thanh toán

     Chọn sản phẩm và tiến hành đặt hàng thanh toán

     Chọn sản phẩm và thanh toán đơn hàng

     Nhập địa chỉ giao hàng của bạn

     Nhập địa chỉ giao hàng của bạn

     • bước 5 : chọn phương thức thanh toán, tiếp tục chi trả để đến Việt Nam.

      Chọn phương thức thanh toán trên Alibaba

      chọn phương thức thanh toán trên alibaba

      Chọn thanh toán bằng thẻ Visa, điền đầy đủ thông tin và nhấn Thanh toán ngay

      chọn thanh toán bằng thẻ visa, điền thông tin và nhấn thanh toán ngay

      Trên đây là toàn bộ thông tin về trang mua hàng alibaba và cách tự đặt hàng alibaba hiệu quả. trade do logistics hi vọng bạn đã hiểu rõ hơn về trang thương mại điện tử cực kỳ uy tín này và có thể nhanh chóng đặt hàng. Mọi thắc mắc về dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại Thương Đô Logistics, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

      ►►► Đăng ký nhận ưu đãi dành riêng cho doanh nghiệp tại đây

      Thông tin liên lạc:

      Tham khảo: Tổng quan về thực vật bậc cao – bttnmt.thuathienhue.gov.vn

[/box]

#Alibaba #Là #Gì #Bách #Khoa #Toàn #Thư #Về #Trang #Mua #Hàng #Alibaba

#Alibaba #Là #Gì #Bách #Khoa #Toàn #Thư #Về #Trang #Mua #Hàng #Alibaba

[rule_1_plain]

Related Posts

Top hơn 48 của hình nền dải ngân hà 3d

Hãy cùng xem album hình nền thiên hà 3d Mới nhất và hiện tại, xem chi tiết hình nền thiên hà 3d bên dưới bài viết. Hình…

Top hơn 48 của hình nền người que

Hãy cùng xem album hình nền cá koi cho iphone mới nhất hiện nay và xem chi tiết bộ hình nền cá koi cho iphone dưới bài…

Top hơn 48 của cute hình nền con heo

  Hãy cùng xem album hình nền lợn dễ thương Mới nhất và hiện tại, xem chi tiết hình nền lợn dễ thương bên dưới bài viết….

Top hơn 48 của hình nền cây xanh thiên nhiên

Hãy cùng xem album hình nền cây xanh thiên nhiên Mới nhất và hiện tại, xem chi tiết hình nền cây xanh thiên nhiên bên dưới bài…

Top hơn 48 của hình nền xám trắng

Hãy cùng xem album hình nền baby sans mới nhất hiện nay và xem chi tiết hình nền baby sans dưới bài viết nhé. Ảnh sans đẹp,…

Top hơn 48 của hình nền 11 pro max

Hãy cùng xem album hình nền 11 pro max Mới nhất và hiện tại, xem chi tiết hình nền 11 pro max bên dưới bài viết. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *