Những cách chia nhỏ và nối file dung lượng lớn

Những cách chia nhỏ và nối file dung lượng lớn

Hình Ảnh về: Những cách chia nhỏ và nối file dung lượng lớn

Video về: Những cách chia nhỏ và nối file dung lượng lớn

Wiki về Những cách chia nhỏ và nối file dung lượng lớn

Những cách chia nhỏ và nối file dung lượng lớn -

Cùng đọc bài viết với Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy Các cách tách và nối các tệp lớn.

Tách và hợp nhất các tệp lớn được thực hiện đơn giản nhờ phần mềm hỗ trợ chuyên dụng. Nếu bạn đang tìm cách chia nhỏ, ghép các file có dung lượng lớn thì hãy tham khảo phần mềm VietJack dưới đây.

Phần mềm và tệp trên máy tính có kích thước khác nhau. Phần mềm càng nặng hoặc tệp hình ảnh và video càng lớn thì chất lượng của chúng càng cao. Hầu hết các chương trình, video và ảnh hiện tại đều lớn hơn trước. Một số trò chơi có thể nặng tới 50GB, chẳng hạn như các trò chơi trên Steam. Các ứng dụng ngày càng nhiều, bộ cài Microsoft Office cũng ngày càng nhiều.

Bạn đang xem: Các cách chia, nối file dung lượng lớn

Khi kích thước tệp tăng lên, việc ngăn sao chép hoặc di chuyển tệp vào ổ lưu trữ trở thành một vấn đề, các dịch vụ trực tuyến có dung lượng hạn chế, chẳng hạn như gửi tệp đính kèm video qua email hay không. lưu file ISO trên ổ đĩa mềm, USB… Muốn làm được điều này bạn phải chia nhỏ file, sau đó ghép chúng lại. Bản thân Windows có khả năng nối các tệp nhưng không thể chia nhỏ chúng. Do đó, bạn cần đến sự trợ giúp của ứng dụng bên thứ ba.

Dưới đây là những cách dễ dàng để chia nhỏ và hợp nhất các tệp trên Windows:

1. Trình chia và nối tệp nhanh nhất (FFSJ)

FFSJ tự tin khẳng định là phần mềm chia, nối file nhanh nhất và nó đã không làm người dùng thất vọng. FFSJ có cả phiên bản Lite và Standard. Lite là một bản cài đặt độc lập, Standard bao gồm tùy chọn menu chia nhỏ và nhấp chuột phải vào tham gia. FFSJ cũng có giao diện dòng lệnh hỗ trợ chia nhỏ và nối các tệp từ Batch Scripts hoặc Command Prompt.

Phần mềm không chỉ giúp bạn dễ dàng chia nhỏ tệp mà bạn chỉ cần thả tệp vào cửa sổ hoặc tự xác định vị trí cho tệp, chọn thư mục xuất nếu cần, nhấp vào phương pháp chia theo số phần hoặc kích thước. Tùy chọn mã hóa dữ liệu cực kỳ hữu ích. Nó chỉ cho phép những người biết mật khẩu tham gia lại tệp. Tính năng này giúp bạn giữ an toàn cho dữ liệu của mình. Tab Tổng kiểm tra MD5 cho phép bạn lấy tổng kiểm tra tệp trước khi tách, sau đó xác thực lại tệp được nối để xem liệu tổng kiểm tra của nó có khớp hay không.

FFSJ: Trình chia và nối tệp nhanh nhất

2. KFK

KFK được phát triển bởi “cha đẻ” của tiện ích nổi tiếng KC Software. Ngoài tính năng chia nhỏ và nối file, KFK còn có tùy chọn ghi file vào đĩa (thông qua phần mềm chia sẻ VSO CopytoDVD) và cũng hỗ trợ Disk Spaning bằng cách chia nhỏ file lên nhiều ổ đĩa mềm.

KFK

Bạn chỉ cần thả tệp vào cửa sổ KFK hoặc tự chọn tệp đó trong thư mục. Để chia nhỏ tệp, hãy chọn số lượng phần dữ liệu hoặc kích thước cụ thể cho từng phần. CHIẾC Ô “Tạo tập tin xây dựng lại tự động” tạo Tập lệnh hàng loạt chứa các tệp có thể được nối với nhau mà không cần sử dụng KFK. Không tải xuống phiên bản Thông thường từ web KC vì nó chứa quảng cáo, thay vào đó hãy tải xuống phiên bản Lite hoặc Portable.

3. GSplit 3

GSplit là chương trình có nhiều tùy chọn nâng cao nhất. Không những có thể tự động cắt file trên các thiết bị di động (đĩa mềm, USB, flash disk…). GSplit cũng có thể tạo các thẻ tệp tùy chỉnh và các chương trình tự hợp nhất. Nó thậm chí còn có tùy chọn hàng loạt cho phép bạn chia nhiều tệp cùng lúc (chọn nút .). Một số tập tin).

GSplit 3

GSplit cung cấp 4 cách cắt file tiêu chuẩn: theo số lượng file, theo kích thước từng file, nhập kích thước từng file, thậm chí chia lần lượt từng file văn bản. Tính năng tự hợp nhất (SFU) thêm một lệnh vào các tệp để chúng tự hợp nhất với nhau mà không cần GSplit. Tệp SFU có thể được tùy chỉnh với thông báo, hình ảnh, thư mục đích đã chọn, chạy chương trình sau khi chia tách và tự động khởi động lại hoặc đóng. Vui lòng chọn nút Thể hiện nếu bạn muốn chia nhỏ tập tin nhanh hơn. GSplit 3 có cả phiên bản cài đặt và portable.

GSplit

4. Chia nhỏ file bằng phần mềm nén (PeaZip)

Một trong những phương pháp nổi tiếng nhất để chia tệp thành nhiều phần là sử dụng công cụ nén tệp. Hầu hết các phần mềm nén đều có khả năng tạo tệp zip hoặc tệp 7z nhiều phần. Bạn thường gặp phải loại tệp tải xuống này khi tải xuống trò chơi, video hoặc bất kỳ tệp lớn nào khác từ Internet, đặc biệt khi chúng được tạo bởi một nhóm người có quy tắc riêng khi chia nhỏ tệp để phân phối.

PeaZip là lựa chọn hoàn hảo vì nó thực sự có thể chia nhỏ tệp theo hai cách khác nhau. Đầu tiên là tạo một kho lưu trữ nhiều phần. Thứ hai là chia nhỏ file truyền thống như các công cụ trên. PeaZip cũng là một công cụ nén file rất tốt trên máy tính. Nếu không muốn cài PeaZip, bạn có thể chọn phiên bản Portable.

PeaZip

Để tạo một kho lưu trữ nhiều phần, hãy mở PeaZipnhấn Thêm vào, thả tệp vào cửa sổ. Chọn vị trí lưu file chia nhỏ. Bên dưới, bạn sẽ thấy kích thước tệp 7Z Tự giải nén, Lưu trữ và chia nhỏ. Bạn có thể chọn từ 9 kích thước có sẵn hoặc tùy chỉnh trong Phong tục tính bằng KB, MB hoặc GB. Với Self-extracting 7Z, bạn có thể gửi file cho người khác tham gia mà không cần cài đặt phần mềm nén file. Nếu không cần thiết, bạn chỉ cần chọn 7Z hoặc Zip.

PeaZip cung cấp hai cách chia nhỏ tệp tiêu chuẩn. Cách đơn giản nhất là nhấn Thêm vàochọn split file, xuất đường dẫn như trên, rồi chọn Tách ra trong trình đơn thả xuống. Chọn kích thước tệp được chia nhỏ trong trình đơn thả xuống bên dưới và bắt đầu quá trình. Cách khác là truy cập Công cụ > PeaUtils.

ĐẬU XANH

Cửa sổ PeaUtils cũng là nơi bạn có thể nối các phần lại với nhau. Nhấp vào trình đơn thả xuống và chọn Tham gia các tập tin kéo dài, sau đó tìm tệp đầu tiên trong bộ (.001) hoặc thả tệp đó vào cửa sổ. PeaUtils là một chương trình độc lập riêng biệt và có sẵn trên trang web PeaZip. Do đó, bạn có thể sử dụng nó để tách, nối hoặc bất kỳ tùy chọn nào khác có sẵn trong trình đơn thả xuống mà không cần sử dụng Peazip nữa.

PeaZip

5. Tách và nối các tệp bằng trình quản lý tệp (FreeCommander)

Một số phần mềm miễn phí như NexusFile, Double Commander, Explorer++… có khả năng chia, nối file. Bài viết này lấy FreeCommander làm ví dụ vì nó có tùy chọn tạo một tệp exe nhỏ có thể nối các tệp lại với nhau mà không cần FreeCommander hoặc bất kỳ chương trình nào khác. Không hiểu sao FreeCommander XE mới không có chức năng tách và nối file như FreeCommander 2009.

Chỉ Huy Miễn Phí

Duyệt các tệp được chia nhỏ trong FreeCommander, nhấn Tách ra trên thanh công cụ (hoặc Ctrl+Shift+I). Ở cửa sổ Chia tệpchọn thư mục đích và chia nhỏ file theo số lượng hoặc kích thước cụ thể của từng file, tùy ý đánh dấu vào ô Create EXE nếu muốn rồi nhấn OK để bắt đầu.

Nếu Tạo EXE không được chọn, FreeCommander sẽ tạo một Batch Script nhỏ với một tệp được phân tách để nối chúng bằng lệnh Windows Copy. Vì FreeCommander không có tùy chọn nối các tệp nên bạn sẽ phải sử dụng phần mềm của bên thứ ba. Ngoài ra, sử dụng một công cụ nối chuyên dụng có thể được tích hợp vào menu ngữ cảnh như IgorWare File Joiner cũng đáng để thử.

Nhược điểm đáng tiếc của FreeCommander là ô có kích thước tùy chỉnh không hỗ trợ giá trị lớn hơn MB. Do đó, với 1 GB, bạn phải quy đổi thành 1024 MB.

Chỉ Huy Miễn Phí

6. Web chia và nối file – Toolley

Phương pháp này nghe có vẻ hơi lạ, nhưng nó không phải là hiếm. Toolsley có cách thức hoạt động tương tự như các công cụ kể trên. Tất cả những gì bạn phải làm là thả tệp vào trang và sử dụng JavaScript để chia tệp thành các phần có kích thước được chỉ định. Ưu điểm của trang web này là không tải lên hoặc tải xuống các tệp qua Internet mà toàn bộ quá trình diễn ra bên trong máy tính.

Khi bạn thả tệp vào cửa sổ, hãy đảm bảo tệp nằm trong vùng màu xám có nội dung “Thả tập tin ở đây…“. Nếu không, tệp sẽ tự lưu trong trình duyệt. Sau đó, một hộp để chọn kích thước cho từng tệp, theo byte, kilobyte, megabyte sẽ xuất hiện. Nút được đánh số màu xanh tương ứng với số lượng tệp được chia. Chỉ cần nhấp vào số mong muốn để tải xuống hoặc nhấp vào “Save all in a Zip” để tải xuống tất cả các phần tách thành một tệp duy nhất.

Web tham gia và chia nhỏ các tập tin

Để nối lại mọi thứ như ban đầu, thả tất cả các phần vào hộp màu xám, chọn tên tệp, nhấn Cứu. Bạn cũng có thể thêm tệp vào danh sách từ các vị trí khác nhau bằng cách sử dụng tệp . cái nút Bổ sung thêm. Mặc dù tốc độ chia nhỏ và nối các tập tin lớn không nhanh nhưng đây vẫn là một lựa chọn đáng cân nhắc khi bạn muốn cắt nhỏ hàng trăm MB thành nhiều phần nhỏ. Và bạn chỉ cần mở một trình duyệt web để làm điều đó.

7. Sử dụng phần mềm tinh chỉnh, sửa chữa (Glary Utilities)

Phương pháp cuối cùng tương tự như trình quản lý tệp, trong đó Glary Utilities là phổ biến nhất, bao gồm cả phiên bản miễn phí và trả phí.

Chọn tệp và nhập đường dẫn lưu mong muốn. Chọn kích thước có sẵn hoặc nhập giá trị tùy chỉnh, cuối cùng chọn “Thêm chức năng tự nối vào bộ chia tệp” (nếu bạn muốn). Tùy chọn này lưu tệp .exe mà bạn có thể mở để tự động nối tệp mà không cần mở Glary Utilities.

Glary Utilities

8. 7zip

7zip tách và nối các tệp

7zip

7zip là một tiện ích nén phổ biến có thể chia tệp thành nhiều phần miễn là bạn biết tìm chúng ở đâu. Đầu tiên, tạo một kho lưu trữ như bình thường bằng cách sử dụng nút Thêm vào.

Trên màn hình Thêm vào lưu trữlĩnh vực sử dụng Chia thành khối lượng, byte để chọn kích thước bạn muốn cho mỗi tệp. Trình đơn thả xuống cung cấp một số tùy chọn nhưng bạn có thể nhập kích thước tệp mong muốn. Nhấp chuột ĐƯỢC RỒI và tệp sẽ được nén thành nhiều phần. Khi bạn cần hợp nhất chúng lại, chỉ cần đảm bảo rằng bạn bắt đầu với tệp đầu tiên trong trình tự đó.

Trên đây là một số cách chia, nối file đơn giản để bạn có thể nhanh chóng chia sẻ với bạn bè. Nếu bạn biết bất kỳ cách nào khác, đừng ngần ngại chia sẻ chúng với chúng tôi.

Đăng bởi: Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy

Danh mục: Tổng hợp

[box type=”note” align=”” class=”” width=””]

Cùng đọc bài viết với Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy Các cách tách và nối các tệp lớn.

Tách và hợp nhất các tệp lớn được thực hiện đơn giản nhờ phần mềm hỗ trợ chuyên dụng. Nếu bạn đang tìm cách chia nhỏ, ghép các file có dung lượng lớn thì hãy tham khảo phần mềm VietJack dưới đây.

Phần mềm và tệp trên máy tính có kích thước khác nhau. Phần mềm càng nặng hoặc tệp hình ảnh và video càng lớn thì chất lượng của chúng càng cao. Hầu hết các chương trình, video và ảnh hiện tại đều lớn hơn trước. Một số trò chơi có thể nặng tới 50GB, chẳng hạn như các trò chơi trên Steam. Các ứng dụng ngày càng nhiều, bộ cài Microsoft Office cũng ngày càng nhiều.

Bạn đang xem: Các cách chia, nối file dung lượng lớn

Khi kích thước tệp tăng lên, việc ngăn sao chép hoặc di chuyển tệp vào ổ lưu trữ trở thành một vấn đề, các dịch vụ trực tuyến có dung lượng hạn chế, chẳng hạn như gửi tệp đính kèm video qua email hay không. lưu file ISO trên ổ đĩa mềm, USB… Muốn làm được điều này bạn phải chia nhỏ file, sau đó ghép chúng lại. Bản thân Windows có khả năng nối các tệp nhưng không thể chia nhỏ chúng. Do đó, bạn cần đến sự trợ giúp của ứng dụng bên thứ ba.

Dưới đây là những cách dễ dàng để chia nhỏ và hợp nhất các tệp trên Windows:

1. Trình chia và nối tệp nhanh nhất (FFSJ)

FFSJ tự tin khẳng định là phần mềm chia, nối file nhanh nhất và nó đã không làm người dùng thất vọng. FFSJ có cả phiên bản Lite và Standard. Lite là một bản cài đặt độc lập, Standard bao gồm tùy chọn menu chia nhỏ và nhấp chuột phải vào tham gia. FFSJ cũng có giao diện dòng lệnh hỗ trợ chia nhỏ và nối các tệp từ Batch Scripts hoặc Command Prompt.

Phần mềm không chỉ giúp bạn dễ dàng chia nhỏ tệp mà bạn chỉ cần thả tệp vào cửa sổ hoặc tự xác định vị trí cho tệp, chọn thư mục xuất nếu cần, nhấp vào phương pháp chia theo số phần hoặc kích thước. Tùy chọn mã hóa dữ liệu cực kỳ hữu ích. Nó chỉ cho phép những người biết mật khẩu tham gia lại tệp. Tính năng này giúp bạn giữ an toàn cho dữ liệu của mình. Tab Tổng kiểm tra MD5 cho phép bạn lấy tổng kiểm tra tệp trước khi tách, sau đó xác thực lại tệp được nối để xem liệu tổng kiểm tra của nó có khớp hay không.

FFSJ: Trình chia và nối tệp nhanh nhất

2. KFK

KFK được phát triển bởi “cha đẻ” của tiện ích nổi tiếng KC Software. Ngoài tính năng chia nhỏ và nối file, KFK còn có tùy chọn ghi file vào đĩa (thông qua phần mềm chia sẻ VSO CopytoDVD) và cũng hỗ trợ Disk Spaning bằng cách chia nhỏ file lên nhiều ổ đĩa mềm.

KFK

Bạn chỉ cần thả tệp vào cửa sổ KFK hoặc tự chọn tệp đó trong thư mục. Để chia nhỏ tệp, hãy chọn số lượng phần dữ liệu hoặc kích thước cụ thể cho từng phần. CHIẾC Ô “Tạo tập tin xây dựng lại tự động” tạo Tập lệnh hàng loạt chứa các tệp có thể được nối với nhau mà không cần sử dụng KFK. Không tải xuống phiên bản Thông thường từ web KC vì nó chứa quảng cáo, thay vào đó hãy tải xuống phiên bản Lite hoặc Portable.

3. GSplit 3

GSplit là chương trình có nhiều tùy chọn nâng cao nhất. Không những có thể tự động cắt file trên các thiết bị di động (đĩa mềm, USB, flash disk…). GSplit cũng có thể tạo các thẻ tệp tùy chỉnh và các chương trình tự hợp nhất. Nó thậm chí còn có tùy chọn hàng loạt cho phép bạn chia nhiều tệp cùng lúc (chọn nút .). Một số tập tin).

GSplit 3

GSplit cung cấp 4 cách cắt file tiêu chuẩn: theo số lượng file, theo kích thước từng file, nhập kích thước từng file, thậm chí chia lần lượt từng file văn bản. Tính năng tự hợp nhất (SFU) thêm một lệnh vào các tệp để chúng tự hợp nhất với nhau mà không cần GSplit. Tệp SFU có thể được tùy chỉnh với thông báo, hình ảnh, thư mục đích đã chọn, chạy chương trình sau khi chia tách và tự động khởi động lại hoặc đóng. Vui lòng chọn nút Thể hiện nếu bạn muốn chia nhỏ tập tin nhanh hơn. GSplit 3 có cả phiên bản cài đặt và portable.

GSplit

4. Chia nhỏ file bằng phần mềm nén (PeaZip)

Một trong những phương pháp nổi tiếng nhất để chia tệp thành nhiều phần là sử dụng công cụ nén tệp. Hầu hết các phần mềm nén đều có khả năng tạo tệp zip hoặc tệp 7z nhiều phần. Bạn thường gặp phải loại tệp tải xuống này khi tải xuống trò chơi, video hoặc bất kỳ tệp lớn nào khác từ Internet, đặc biệt khi chúng được tạo bởi một nhóm người có quy tắc riêng khi chia nhỏ tệp để phân phối.

PeaZip là lựa chọn hoàn hảo vì nó thực sự có thể chia nhỏ tệp theo hai cách khác nhau. Đầu tiên là tạo một kho lưu trữ nhiều phần. Thứ hai là chia nhỏ file truyền thống như các công cụ trên. PeaZip cũng là một công cụ nén file rất tốt trên máy tính. Nếu không muốn cài PeaZip, bạn có thể chọn phiên bản Portable.

PeaZip

Để tạo một kho lưu trữ nhiều phần, hãy mở PeaZipnhấn Thêm vào, thả tệp vào cửa sổ. Chọn vị trí lưu file chia nhỏ. Bên dưới, bạn sẽ thấy kích thước tệp 7Z Tự giải nén, Lưu trữ và chia nhỏ. Bạn có thể chọn từ 9 kích thước có sẵn hoặc tùy chỉnh trong Phong tục tính bằng KB, MB hoặc GB. Với Self-extracting 7Z, bạn có thể gửi file cho người khác tham gia mà không cần cài đặt phần mềm nén file. Nếu không cần thiết, bạn chỉ cần chọn 7Z hoặc Zip.

PeaZip cung cấp hai cách chia nhỏ tệp tiêu chuẩn. Cách đơn giản nhất là nhấn Thêm vàochọn split file, xuất đường dẫn như trên, rồi chọn Tách ra trong trình đơn thả xuống. Chọn kích thước tệp được chia nhỏ trong trình đơn thả xuống bên dưới và bắt đầu quá trình. Cách khác là truy cập Công cụ > PeaUtils.

ĐẬU XANH

Cửa sổ PeaUtils cũng là nơi bạn có thể nối các phần lại với nhau. Nhấp vào trình đơn thả xuống và chọn Tham gia các tập tin kéo dài, sau đó tìm tệp đầu tiên trong bộ (.001) hoặc thả tệp đó vào cửa sổ. PeaUtils là một chương trình độc lập riêng biệt và có sẵn trên trang web PeaZip. Do đó, bạn có thể sử dụng nó để tách, nối hoặc bất kỳ tùy chọn nào khác có sẵn trong trình đơn thả xuống mà không cần sử dụng Peazip nữa.

PeaZip

5. Tách và nối các tệp bằng trình quản lý tệp (FreeCommander)

Một số phần mềm miễn phí như NexusFile, Double Commander, Explorer++… có khả năng chia, nối file. Bài viết này lấy FreeCommander làm ví dụ vì nó có tùy chọn tạo một tệp exe nhỏ có thể nối các tệp lại với nhau mà không cần FreeCommander hoặc bất kỳ chương trình nào khác. Không hiểu sao FreeCommander XE mới không có chức năng tách và nối file như FreeCommander 2009.

Chỉ Huy Miễn Phí

Duyệt các tệp được chia nhỏ trong FreeCommander, nhấn Tách ra trên thanh công cụ (hoặc Ctrl+Shift+I). Ở cửa sổ Chia tệpchọn thư mục đích và chia nhỏ file theo số lượng hoặc kích thước cụ thể của từng file, tùy ý đánh dấu vào ô Create EXE nếu muốn rồi nhấn OK để bắt đầu.

Nếu Tạo EXE không được chọn, FreeCommander sẽ tạo một Batch Script nhỏ với một tệp được phân tách để nối chúng bằng lệnh Windows Copy. Vì FreeCommander không có tùy chọn nối các tệp nên bạn sẽ phải sử dụng phần mềm của bên thứ ba. Ngoài ra, sử dụng một công cụ nối chuyên dụng có thể được tích hợp vào menu ngữ cảnh như IgorWare File Joiner cũng đáng để thử.

Nhược điểm đáng tiếc của FreeCommander là ô có kích thước tùy chỉnh không hỗ trợ giá trị lớn hơn MB. Do đó, với 1 GB, bạn phải quy đổi thành 1024 MB.

Chỉ Huy Miễn Phí

6. Web chia và nối file – Toolley

Phương pháp này nghe có vẻ hơi lạ, nhưng nó không phải là hiếm. Toolsley có cách thức hoạt động tương tự như các công cụ kể trên. Tất cả những gì bạn phải làm là thả tệp vào trang và sử dụng JavaScript để chia tệp thành các phần có kích thước được chỉ định. Ưu điểm của trang web này là không tải lên hoặc tải xuống các tệp qua Internet mà toàn bộ quá trình diễn ra bên trong máy tính.

Khi bạn thả tệp vào cửa sổ, hãy đảm bảo tệp nằm trong vùng màu xám có nội dung “Thả tập tin ở đây…“. Nếu không, tệp sẽ tự lưu trong trình duyệt. Sau đó, một hộp để chọn kích thước cho từng tệp, theo byte, kilobyte, megabyte sẽ xuất hiện. Nút được đánh số màu xanh tương ứng với số lượng tệp được chia. Chỉ cần nhấp vào số mong muốn để tải xuống hoặc nhấp vào “Save all in a Zip” để tải xuống tất cả các phần tách thành một tệp duy nhất.

Web tham gia và chia nhỏ các tập tin

Để nối lại mọi thứ như ban đầu, thả tất cả các phần vào hộp màu xám, chọn tên tệp, nhấn Cứu. Bạn cũng có thể thêm tệp vào danh sách từ các vị trí khác nhau bằng cách sử dụng tệp . cái nút Bổ sung thêm. Mặc dù tốc độ chia nhỏ và nối các tập tin lớn không nhanh nhưng đây vẫn là một lựa chọn đáng cân nhắc khi bạn muốn cắt nhỏ hàng trăm MB thành nhiều phần nhỏ. Và bạn chỉ cần mở một trình duyệt web để làm điều đó.

7. Sử dụng phần mềm tinh chỉnh, sửa chữa (Glary Utilities)

Phương pháp cuối cùng tương tự như trình quản lý tệp, trong đó Glary Utilities là phổ biến nhất, bao gồm cả phiên bản miễn phí và trả phí.

Chọn tệp và nhập đường dẫn lưu mong muốn. Chọn kích thước có sẵn hoặc nhập giá trị tùy chỉnh, cuối cùng chọn “Thêm chức năng tự nối vào bộ chia tệp” (nếu bạn muốn). Tùy chọn này lưu tệp .exe mà bạn có thể mở để tự động nối tệp mà không cần mở Glary Utilities.

Glary Utilities

8. 7zip

7zip tách và nối các tệp

7zip

7zip là một tiện ích nén phổ biến có thể chia tệp thành nhiều phần miễn là bạn biết tìm chúng ở đâu. Đầu tiên, tạo một kho lưu trữ như bình thường bằng cách sử dụng nút Thêm vào.

Trên màn hình Thêm vào lưu trữlĩnh vực sử dụng Chia thành khối lượng, byte để chọn kích thước bạn muốn cho mỗi tệp. Trình đơn thả xuống cung cấp một số tùy chọn nhưng bạn có thể nhập kích thước tệp mong muốn. Nhấp chuột ĐƯỢC RỒI và tệp sẽ được nén thành nhiều phần. Khi bạn cần hợp nhất chúng lại, chỉ cần đảm bảo rằng bạn bắt đầu với tệp đầu tiên trong trình tự đó.

Trên đây là một số cách chia, nối file đơn giản để bạn có thể nhanh chóng chia sẻ với bạn bè. Nếu bạn biết bất kỳ cách nào khác, đừng ngần ngại chia sẻ chúng với chúng tôi.

Đăng bởi: Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy

Danh mục: Tổng hợp

[/box]

#Những #cách #chia #nhỏ #và #nối #file #dung #lượng #lớn

#Những #cách #chia #nhỏ #và #nối #file #dung #lượng #lớn

[rule_1_plain]

Tham Khảo Thêm:  Top hơn 100 của hình nền kiếm đẹp

Related Posts

Top hơn 48 của hình nền dải ngân hà 3d

Hãy cùng xem album hình nền thiên hà 3d Mới nhất và hiện tại, xem chi tiết hình nền thiên hà 3d bên dưới bài viết. Hình…

Top hơn 48 của hình nền người que

Hãy cùng xem album hình nền cá koi cho iphone mới nhất hiện nay và xem chi tiết bộ hình nền cá koi cho iphone dưới bài…

Top hơn 48 của cute hình nền con heo

  Hãy cùng xem album hình nền lợn dễ thương Mới nhất và hiện tại, xem chi tiết hình nền lợn dễ thương bên dưới bài viết….

Top hơn 48 của hình nền cây xanh thiên nhiên

Hãy cùng xem album hình nền cây xanh thiên nhiên Mới nhất và hiện tại, xem chi tiết hình nền cây xanh thiên nhiên bên dưới bài…

Top hơn 48 của hình nền xám trắng

Hãy cùng xem album hình nền baby sans mới nhất hiện nay và xem chi tiết hình nền baby sans dưới bài viết nhé. Ảnh sans đẹp,…

Top hơn 48 của hình nền 11 pro max

Hãy cùng xem album hình nền 11 pro max Mới nhất và hiện tại, xem chi tiết hình nền 11 pro max bên dưới bài viết. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *